Banh-my

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về banh-my, cập nhật vào ngày: 23/10/2024

Nghiên cứu của Mỹ nói: Ăn nhiều bánh mỳ, bỏng ngô tăng nguy cơ ung thư phổi còn chuyên gia Việt khuyên: Nó dễ gây ra các bệnh có chỉ số đường huyết cao.

Khi mở phong bánh đậu xanh ra ăn, gia đình bà Trần Thị Phương (trú thôn Tân Phú, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) tá hỏa phát hiện một sinh vật lạ trong bánh.

Sáng 4/2 (tức ngày 26 tháng Chạp), hàng trăm người vẫn xếp hàng, chen chúc để mua giò chả, bánh chưng trên phố Hàng Bông (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ngày Tết trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm, đặc biệt là: mứt, hạt dưa, bánh kẹo,… rất đa dạng nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mứt, hạt dưa và bánh kẹo ngày Tết nhé!

Mùa đông, Hà Nội không khó để tìm ra hình ảnh những bạn trẻ chen chân thưởng thức những thứ quà vặt hấp dẫn. Dưới đây là 9 món quà vặt quen thuộc của người dân Thủ đô mỗi độ đông về.

Bánh chưng là món ăn truyền thống trong những ngày Tết của người Việt Nam. Tuy nhiên, để gói được bánh chưng ngon, vuông vắn, chặt tay mà lâu bị hỏng đòi hỏi sự kỳ công trong phần chọn nguyên liệu, cách gói cũng như cách luộc làm sao cho thời gian hợp lý đảm bảo bánh dẻo, giữ được lâu, thơm ngon.

Bánh kẹo ngoại là mặt hàng ngày càng được nhiều người ưu chuộng đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán. Song người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác với các loại hàng kém chất lượng.

Trên các con phố như Hàng Buồm, Hàng Giấy, chợ Đồng Xuân, Hà Đông… bánh mứt kẹo phục vụ cho tết Bính Thân 2016 được bày bán tràn lan với giá siêu rẻ. Điều đáng nói ở đây là những mặt hàng này đều không nhãn mác, không nguồn gốc xuất xứ và không hạn sử dụng.

Nhiều người vẫn có thói quen nhắm bia, rượu với những loại đồ ăn tưởng chừng như vô hại nhưng thực ra cực kỳ có hại cho sức khoẻ, thậm chí có thể bị ngộ độc.

Nhiều người thường có thói quen cho tất cả các loại thực phẩm thường ngày vào tủ lạnh mà không biết rằng điều đó là cách bảo quan sai lầm.

Hàng tấn bánh kẹo, ô mai mang nhãn mác Trung Quốc kém chất lượng bị lực lượng chức năng bắt giữ khi đang được vận chuyển vào Hà Nội phục vụ Tết Nguyên đán.

Thời gian qua, có nhiều phản ánh của bạn đọc về tình trạng có hãng bánh cốm gia truyền nhưng ghi hạn sử dụng “có một không hai”.

Bánh xèo được làm từ những nguyên liệu tự nhiên giàu dinh dưỡng như gạo trắng, đậu nành, rau củ quả, thịt heo và tôm tươi rất tốt cho sức khỏe.

Cuối tuần, vào tiết trời trở lạnh như này chắc hẳn các bạn và gia đình sẽ không thể cưỡng lại được với món bánh gối nhân thịt chiên nóng hổi và quyến rũ này.

Trong những ngày đông lạnh giá, được thưởng thức món bánh trôi tàu còn gì thích thú hơn. Mùi thơm nóng của gừng, vừng, ngậy của dừa khiến bạn ngây ngất.