Banh-my

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về banh-my, cập nhật vào ngày: 23/10/2024

Mỗi hộp bánh có giá lên tới vài triệu đồng nhưng vẫn đắt khách bởi nó được thiết kế hộp tinh tế, sang trọng và nhất là bánh được làm thủ công tươi ngon, đảm bảo an toàn thực phẩm.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu, Bảo Ngọc luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn về hương vị và giá cả.

Nếu như trước kia bánh mì chỉ là một món ăn hết sức bình dân với người Việt Nam thì trong những năm trở lại đây bánh mì đã có những thay đổi với sự ra đời của các hãng bánh mì "kiểu mới".

Bánh Trung thu Hải Hà Kotobuki là thương hiệu bánh Trung thu tầm trung vừa tầm với người Việt. Tuy nhiên, chất lượng của nó luôn được lòng người tiêu dùng, với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu, Maison Des Gâteaux luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn về màu sắc và giá cả.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu. Kinh Đô luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn, nhiều mức giá.

Là một trong số những 8x kinh doanh bánh Trung thu handmade qua mạng, Kỳ Hoa được nhiều người yêu thích bởi những chiếc bánh của cô không theo truyền thống mà có nét riêng hiện đại hấp dẫn người mua.

Mỗi đất nước lại có một loại bánh Trung thu đặc biệt với công thức riêng mang hương vị mỗi quốc gia.

Những ngày này, bà con nông dân đang vào mùa thu hoạch na. Giống cây trồng này hiện nay đã được xem là cây trồng chủ lực cải thiện cuộc sống cho người dân.

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết Trung thu, Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã xây dựng và ban hành kế hoạch số 902/KH-BCĐTƯVSATTP triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.

Không ai biết chính xác tò he có từ bao giờ, chỉ biết rằng đó là món đồ chơi dân gian độc đáo của trẻ em thuở xưa và đến nay vẫn luôn là một nét đẹp dân gian được bảo tồn. Vậy nhưng ít ai biết nguồn gốc của tò he là từ “bánh chim cò”…

Lòng đỏ trứng được ca ngợi nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Hãy học cách làm các loại bánh ngọt sau đây với nguyên liệu là lòng đỏ trứng cho cả gia đình mình cuối tuần nhé.

Ẩm thực Hà Nội dù có đa dạng, kết hợp Đông - Tây thì vẫn giữ trong mình sự truyền thống. Dưới đây mời bạn thưởng thức 10 món Hà Nội xưa giản dị, thơm ngon, tồn tại từ bao đời...

Bánh trung thu thạch rau câu có ưu điểm là thơm mát, mềm ngậy và không cần sử dụng lò nướng vẫn có thể tạo ra những chiếc bánh trung thu đẹp đẽ và ngon miệng.

Trong những ngày đông se lạnh, được thưởng thức món bánh trôi còn gì thích thú hơn. Mùi thơm nóng của gừng, vừng, ngậy của dừa khiến bạn ngây ngất.