Banh-my

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về banh-my, cập nhật vào ngày: 23/10/2024

Blogger nấu ăn nổi tiếng người Úc ca ngợi, bánh tráng cuốn là món ăn tuyệt vời, dinh dưỡng, ít calo và nhiều rau xanh, thực hiện nhanh chóng khi bận rộn.

Bánh hoa quế ngoài hình thức long lanh còn có tác dụng tuyệt vời là dưỡng nhan, níu giữ sắc xuân cho phái đẹp. Vậy nên, hãy thử món bánh này vào cuối tuần để đãi cả nhà và để dưỡng nhan cho chính mình.

Bánh trôi bánh chay là loại bánh không thể thiếu trong ngày tết Hàn Thực. Để làm bánh ngon, ráo, không bị vỡ bạn cần phải có các mẹo vặt trong lúc làm bánh.

Tết Hàn Thực là ngày tết bánh trôi, bánh chay. Không đơn giản với những đĩa bánh một màu trắng truyền thống. Bạn có thể dành tặng cho gia đình những đĩa bánh thơm ngon, nhiều màu sắc, được chế biến từ các loại củ, quả tự nhiên.

Ngọn lửa cháy ngùn ngụt bất ngờ bùng phát vào khoảng 19h ngày 10/4, tại một xưởng bánh kẹo nằm trên đường Lâm Hoành (phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM).

Bánh dứa Đài Loan không hề khó làm như nhiều người tưởng. Bạn có thể học theo công thức sau của một facebooker, đảm bảo sẽ thành công.

Tuy nhiên, không chỉ Việt Nam mà nhiều nước trong khu vực cũng có món bánh trôi bánh chay, với hương vị riêng biệt hấp dẫn thực khách.

Ngày tiết thanh minh ở Việt Nam còn gọi là Tết Hàn Thực, vì vậy món bánh trôi bánh chay là món ăn phổ biến. Tuy nhiên, người Trung Quốc thì lại có món ăn truyền thống khác.

Đâu chỉ các món hải sản mới có thể nướng mỡ hành. Chị em nội trợ có thể biến tấu rất nhiều món nướng mỡ hành ngon trong tiết trời mát mẻ phục vụ cả gia đình.

Sau Tết, hầu như gia đình nào cũng đều thừa thực phẩm và có khi nhiều nhà còn ăn lai rai cho đến Rằm. Tuy vậy, một số loại thực phẩm thừa không nên ăn khi đã chớm hỏng vì nó gây hại sức khỏe không ngờ.

Những ngày Tết, bánh kẹo bày khắp nơi trước mắt sẽ khiến cho mẹ khó cấm cản con ăn kẹo ngọt. Nhưng bạn vẫn phải hạn chế hết sức bởi bánh kẹo sẽ gây ra nhiều vấn đề với sức khỏe.

Không khí Tết ngập tràn trên từng góc phố, vỉa hè Hà Nội khi người dân nổi lửa luộc những nồi bánh chưng xanh ngắt chào xuân đang tới.

Bánh chưng là món ăn truyền thống của người Việt mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy vậy, để gói được một chiếc bánh chưng vuông vắn đẹp đẽ không phải dễ với nhiều người. Bởi vậy, mới cần bí quyết sau.

Tết đến, xuân về, nhu cầu thực phẩm trong đó có bánh kẹo tăng cao nên khó tránh khỏi việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng len lỏi lưu thông đánh lừa người tiêu dùng.

Bánh chưngthịt mỡ, dưa hành là món ăn quen thuộc dịp lễ Tết của mọi gia đình Việt Nam, nhưng nó không phải hoàn toàn tốt đối với một số trường hợp.