Thịt trâu vốn là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và có giá thành cao. Nhưng không phải ai cũng ăn được loại thịt này. Tại sao lại như vậy?
Các loại thịt khô như bò khô, nai khô hay trâu gác bếp, bò gác bếp,... những năm gần đây trở thành món hàng "hot" cứ mỗi dịp Tết đến. Món ăn này, để phục vụ các quý ông trên bàn nhậu cũng ngon mà để chị em nhâm nhi lại càng tuyệt.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)