Các bà mẹ Việt có đang tự “thần thánh hoá” tác dụng của sữa bột công thức? Vậy sự thật của loại sữa này là thế nào?
Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường (KHCN&MT;) của Quốc hội đề nghị sửa Khái niệm “sữa tiệt trùng” trong quy chuẩn kỹ thuật về sữa dạng lỏng do Bộ Y tế ban hành.
Hiện nay sữa tươi đóng chai trên thị trường gồm hai loại chủ yếu là sữa tươi thanh trùng và sữa tươi tiệt trùng. Tuy nhiên không phải người tiêu dùng nào cũng hiểu rõ và phân biệt được hai loại sữa tươi này.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)