Dinh dưỡng có trong mì ăn liền chủ yếu là bột và đạm thực vật. Nếu bạn lạm dụng mì ăn liền sẽ mất cân bằng dinh dưỡng gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe.
Mỳ tôm là thức ăn nhanh, gọn, nhẹ được nhiều người ưa thích. Việt Nam đứng thứ 4 trên thế giới với 5 tỷ gói mỳ ăn liền được tiêu thụ mỗi năm. Vì thế, tác hại của mỳ tôm với sức khỏe người Việt là vô cùng đáng sợ.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)