7 loại rau củ mùa Đông này được cho là "tốt hơn cả nhân sâm" nên cần bổ sung vào thực đơn hàng ngày để tăng cường sức khỏe.
Vào mùa hạnh khô, dư lượng thuốc trừ sâu, hóa chất còn sót lại trên rau quả thường cao hơn trong mùa mưa vì nước mưa sẽ làm trôi bớt lượng thuốc còn sót lại trên rau quả.
Trước tình trạng sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu lên rau củ nhiều như hiện nay thì người tiêu dùng cần phải ăn uống theo tiêu chí "mùa nào thức nấy" để giảm thiểu nguy hại cho sức khỏe.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)