Chỉ một vết xước hay mụn mủ siêu nhỏ... cũng có thể là "cửa ngõ" dẫn đến cái chết thương tâm của nhiều người.
Dù các bác sĩ đã không ngừng cảnh báo về tại họa của việc ăn tiết canh nhưng cũng không thể giúp nhiều người từ bỏ món ăn khoái khẩu này. Để rồi khi nhập viện có người đã ở trong tình trạng hôn mê, sốc nhiễm khuẩn do nhiễm khuẩn máu.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)