Những miếng mứt bí, gừng được ngâm chất tẩy trắng, hóa chất tạo màu và dùng vôi công nghiệp ngâm cho nguyên liệu được ngon hơn là cách thức sản xuất mứt của 3 cơ sở tại TP.HCM.
Tồn tại cạnh nhà văn hóa tổ 7 phường Đồng Mai (Hà Đông, Hà Nội), bãi đất rộng được một hộ dân tận dụng phơi chanh, quất ngâm làm mứt, ô mai Tết. Tình trạng, chanh, quất dập nát, ủng vàng, chảy nước… đang gây ô nhiễm môi trường xung quanh và khiến người tiêu dùng hoang mang.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)