Dưới đây là công thức giúp bạn tự tay làm mứt nghệ, mứt dừa, mứt bí… vừa đơn giản, dẻo thơm, ngọt thanh dịp Tết Nguyên đán chiêu đãi khách đến chơi nhà.
Những miếng mứt bí, gừng được ngâm chất tẩy trắng, hóa chất tạo màu và dùng vôi công nghiệp ngâm cho nguyên liệu được ngon hơn là cách thức sản xuất mứt của 3 cơ sở tại TP.HCM.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)