Cá là món ăn ưa thích của nhiều người vì nó cung cấp nhiều chất dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể. Nhưng nhiều người không thích chế biến vì cá tanh và mềm dễ vỡ nát. Đơn giản, chị em nội trợ chỉ cần học những mẹo sau.
Khi chiên rán các loại thực phẩm các bà nội trợ thường rất ghét cảnh dầu mỡ nóng bị bắn ra ngoài và đôi khi còn gây bỏng tay. Hãy áp dụng vài mẹo nhỏ dưới đây để khắc phục tình trạng đó nhé.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)