Thịt xông khói là món ăn phổ biến ở thời hiện đại, được du nhập từ phương Tây về Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người chỉ biết ăn liền mà chưa biết thịt xông khói ăn như thế nào là ngon và đúng vị.
Thit xông khói, giăm bông hay xúc xích là những món ăn cực kỳ được yêu thích nhưng nó vừa được xếp nhóm thực phẩm có thể gây ung thư, theo báo cáo mới nhất từ Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Thế giới (IARC), thuộc Tổ chức Y tế thế giới (WHO).
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)