Những tưởng với mức giá rất đắt đỏ như vậy sẽ chẳng mấy ai dám ăn, thế nhưng, hoàn toàn ngược lại, loại hải sản này lại thường xuyên "cháy hàng".
Cồi sò điệp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Vì thế nó được dùng để chế biến rất nhiều món ngon như nướng mỡ hành, làm há cảo hay bình dị như chiên khoai.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)