Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu nên thường xuyên bổ sung những thực phẩm dưới đây để ngăn ngừa dị tật ở thai nhi, giúp thai nhi hấp thu được nhiều dưỡng chất có lợi cho sự phát triển.
Khi mang thai người mẹ được khuyên nên ăn nhiều hải sản sẽ rất giàu dinh dưỡng và tốt cho con. Tuy nhiên mẹ cũng phải chọn lọc và tìm hiểu kỹ những loại hải sản mà mình sẽ tiếp nhận vào cơ thể.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)