Ngoài nấu canh, bạn có thể tham khảo 5 cách nấu rau chùm ngây thơm ngon, bổ dưỡng sau đây để cải thiện dinh dưỡng cho gia đình mình.
Có nhiều loại rau của rừng núi gần đây được người tiêu dùng ưa chuộng vì ăn không béo mà lại bổ sung dinh dưỡng còn hơn cả thịt, cá như rau chùm ngây, rau sắng, rau bò khai ...
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)