Cach-lam-banh-trung-thu

Thông tin, sự kiện, hình ảnh, video mới nhất về cach-lam-banh-trung-thu, cập nhật vào ngày: 23/10/2024

Mùa Trung thu năm nay, các mẹ cũng tự tay làm bánh Trung thu pha lê đẹp lạ mắt và hấp dẫn lại an toàn với những nguyên liệu dễ tìm.

Bánh Trung thu ngàn lớp trông thì rất phức tạp nhưng thực ra còn đơn giản hơn nhiều so với các loại bánh Trung thu truyền thống vì không cần đến lò nướng.

Từ những chiếc bánh châu Âu, châu Á đến những chiếc bánh truyền thống của Việt Nam đều được cô Nguyễn Mai - Người phụ nữ đã ngoại lục tuần sáng tạo trong việc áp dụng công thức và cẩn thận trong từng công đoạn để cho ra lò các sản phẩm tuyệt vời.

Bánh Trung thu nhân custard đang khiến các bạn trẻ phát sốt vì độ béo ngậy, thơm ngon và hương vị trộn lẫn giữa bánh Trung thu và nhân custard vô cùng hiện đại. Cùng vào bếp để làm món bánh hấp dẫn này.

Các bé sẽ rất hứng khởi khi mẹ cất công làm các loại bánh Trung thu hình các con vật hay hình bông hoa rất đáng yêu sau.

Là một trong số những 8x kinh doanh bánh Trung thu handmade qua mạng, Kỳ Hoa được nhiều người yêu thích bởi những chiếc bánh của cô không theo truyền thống mà có nét riêng hiện đại hấp dẫn người mua.

Nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm cho người dân trong dịp Tết Trung thu, Thường trực Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã xây dựng và ban hành kế hoạch số 902/KH-BCĐTƯVSATTP triển khai thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2017.

Bánh trung thu thạch rau câu có ưu điểm là thơm mát, mềm ngậy và không cần sử dụng lò nướng vẫn có thể tạo ra những chiếc bánh trung thu đẹp đẽ và ngon miệng.

Chánh Thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết cơ sở bánh ngọt Bảo Phương số 2 (223 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) bị phạt 14 triệu đồng vì làm bánh Trung thu không đảm bảo vệ sinh.

Thông tin cơ sở sản xuất bánh Trung Thu Bảo Phương nức tiếng bị tạm đình chỉ hoạt động khiến nhiều người dân bất ngờ. Tâm trạng chuyển sang lo lắng bởi dịp lễ rằm Trung Thu sắp tới mà đây là địa chỉ tin cậy của người dân từ lâu về chất lượng bánh.

Bánh trung thu ngàn lớp là loại bánh biến tấu độc đáo của Hong Kong với lớp bột được cán thành nhiều lớp mỏng, mịn và thơm phức mùi bơ.

Vốn là 1 cơ sở sản xuất bánh trung thu nức tiếng ở Thủ đô, bánh Trung thu Bảo Phương được nhiều người tin dùng bởi chất lượng và bí quyết riêng. Tuy nhiên, Bộ Y tế vừa tạm đình chỉ hoạt động của Bảo Phương.

Với mong muốn tự tay mình làm được những chiếc bánh Trung thu bằng phương pháp thủ công, vừa đẹp về mẫu mã, mầu sắc, vừa bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều bà “nội trợ” đã rủ nhau tự đi học làm bánh.

Thị trường bánh trung thu đang vào thời điểm sôi động đặc biệt là các nguyên liệu tự làm bánh. Tuy nhiên người tiêu dùng cần cẩn trọng trước những nguyên liệu không rõ nguồn gốc.