Món thịt nướng sẽ làm cho bữa tiệc ngoài trời của bạn và người thân thêm hoàn hảo, nhưng điều quan trọng là chọn được loại thịt tươi ngon. Dưới đây là 7 cách giúp bạn lựa chọn được loại thịt ngon nhất, theo các đầu bếp chuyên nghiệp.
Chất tạo nạc trong thịt lợn khi đi vào cơ thể sẽ gây nhiễm độc, rối loạn tiêu hóa, nặng hơn là nhịp tim nhanh có thể gây mất mạng. Bằng mắt thường, làm sao để nhận biết thịt lợn có chứa chất tạo nạc?
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)