Để món hải sản ngon, cũng cần chú ý cách chế biến. Với những món luộc, không đơn thuần là thả vào nồi nước sôi mà cũng cần có bí quyết thì hải sản mới ngon, ngọt và giữ được nhiều dinh dưỡng.
Không thể phủ nhận giá trị dinh dưỡng có trong hải sản đối với sức khỏe. Tuy nhiên, khi chế biến sai cách thì nó lại phản lại tác dụng khiến không ít người ngộ độc, dị ứng, thậm chí tử vong sau khi ăn.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)