Mặc dù là món ăn ngon và bổ dưỡng song côn trùng chứa nhiều nguy cơ ngộ độc và tử vong. Để thưởng thức món ăn này một cách ngon miệng và an toàn người tiêu dùng cẩn phải cẩn trọng trong khâu lựa chọn nguyên liệu và chế biến.
Nhiều loại côn trùng, ấu trùng đang được nhiều thực khách coi là đặc sản "hiếm có khó tìm". Thế nhưng việc ăn các loại côn trùng lạ hoặc chế biến không đúng cách, không đảm bảo vệ sinh sẽ dẫn đến khả năng ngộ độc, thậm chí gây tử vong.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)