Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày ảnh hưởng đến cách mà hệ tiêu hóa hoạt động. Để hệ thống “bao tiêu” thức ăn trong cơ thể không bị trục trặc và rối loạn chức năng, cần cung cấp dưỡng chất Omega-3 đúng cách.
Vi chất dinh dưỡng có nhiều ở trong các thức ăn nguồn gốc động vật (thịt, cá, tôm, cua, trứng, sữa,...) và thức ăn nguồn gốc thực vật (các loại rau xanh và hoa quả). Do vậy, cách lựa chọn đảm bảo tính tươi, ngon, bên cạnh đó là tính an toàn thực phẩm là rất cần thiết.
Công ty cổ phần truyền thông Ngôi sao xanh Việt Nam.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Tiêu dùng Plus.
Chịu trách nhiệm nội dung: Trương Thị Thu Hà - Tổng Giám đốc
Giấy phép số: 2631/GP-TTĐT do Sở TT&TT TP Hà Nội cấp ngày 07/09/2020
® Ghi rõ nguồn Tiêu dùng Plus khi bạn phát hành lại thông tin từ Tieudungplus.vn
Địa chỉ: Tầng 23 tòa A3 Ecolife Capitol, số 58 Tố Hữu, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 024.666.0898, DĐ: 097 268 1618
Email: [email protected]
Được hợp tác, vận hành bởi
Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (reatimes.vn)